หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

รับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560

ขอเชิญร่วมงานนิทรรศการ "บูรพาวิชาการ ตามศาสตร์พระราชา สู่การศึกษาที่ยั่งยืน"

คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาล ๑ (บูรพาวิทยากร) ถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูม

พระราชกรณียกิจในหลวง รัชกาลที่ 9

ขอเชิญร่วมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช

เปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

จ้างเหมาทำอาหารกลางวันเลี้ยงนักเรียนโรงเรียนเทศบาล ๑ (บูรพาวิทยากร) ประจำภาคเรียนที่ 1/2559

โครงการพัฒนาศักยภาพครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๑ (บูรพาวิทยากร)

ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

รับโอนครูผู้สอนนาฏศิลป์

ก่อนหน้า [1] 2 3 ต่อไป